Information for PUBG MOBILE VN 0.12.0 Hack

Name: PUBG MOBILE VN 0.12.0

Update: 06/05/2019

Version: 0.12.0

Size: 44M

Root: NO

Hack PUBG MOBILE VN 0.12.0 Features

  • Hack FULL

★★★ MÔ TẢ CHUNG ★★★
PUBG unsettled – PLAYERUNKNOWN’S tracts unsettled là game bắn súng sinh tồn được yêu thích nhất trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển đã được phát hành chính thức tại Việt Nam duy nhất bởi VNG.

Mod Game PUBG MOBILE VN 0.12.0 FULL FREE

Mod Game PUBG MOBILE VN 0.12.0 FULL FREE

★★★ GAME compete ★★★
letter tham gia trò chơi, bạn sẽ cùng 99 người chơi khác nhảy dù xuống một hòn đảo hoang 8×8 km để tham gia vào trận chiến sinh tồn. Vòng bo sẽ thu hẹp dần, người chơi phải chạy vào bo để tồn tại. Thu thập súng và trang bị, chiến đấu hành động với những người chơi khác và sử dụng mọi chiến thuật để có thể sống sót cuối cùng.
★★★ ĐẶC SẮC ★★★
1. Đồ hoạ & âm thanh chuẩn HD
Trò chơi sử dụng công nghệ dreamed motor 4 mang lại trải nghiệm đồ hoạ chân thật, âm thanh sống động nhất. Người chơi sẽ đóng vai 1 nhân vật hành động trong game đem lại cảm giác trải nghiệm như 1 bộ phim hành động điện ảnh chân thực nhất.
2. Thỏa mãn đam mê về Súng

Download Game PUBG MOBILE VN 0.12.0 Hack FULL FREE

Download Game PUBG MOBILE VN 0.12.0 Hack FULL FREE

Súng là niềm cảm hứng bất tận trong trò chơi, bên cạnh đó còn những vũ khí vô cùng đặc biệt đã đồng hành cùng thương hiệu PUBG như chiếc “Chảo Thần Thánh”, “Mũ 3”, “Giáp 3″… để người chơi có thể kết hợp chiến thuật tốt nhất và tạo nên những câu chuyện troll nhau không bao giờ hết.
3. Cưỡi xe loot thính
Thỏa đam mê loot thính, cưỡi con xe chất nhất – đó là những trải nghiệm không thể bỏ qua letter chơi game bắn súng sinh tồn.
4. Giao lưu năm châu bốn bể – chơi game là có bạn
letter trải nghiệm trong game, bạn có cơ hội làm quen với bạn bè khắp nơi trên thế giới với tính năng sound conversation trong PUBG VN, đồng thời bạn luôn có cảm giác được chia sẻ.
5. grade & thi đấu
Sinh tồn là chưa đủ, phải trường tồn. Hệ thống nhiệm vụ & grade phong phú đa dạng trong unsettled PUBG giúp các bạn không ngừng chứng tỏ kỹ năng bất tử của mình.
6. Tạo hình & Trang phục
Ngoại trang trong thể loại bắn súng sinh tồn PUBGM được thiết kế tinh xảo như thật. Bạn có thể tự thiết kế khuôn mặt & chọn cho mình những trang phục thời trang được thiết kế tỉ mỉ, được chau chuốt từng chút. Mặc lên người những bộ đồ Richkid, bạn đã sở hữu trang phục BAPE ?
Đây không phải trò chơi, đây là PUBG unsettled VN!
★★★YÊU CẦU CẤU HÌNH★★★
* letter tham gia game unsettled PUBG VN người chơi cần kết nối internet liên lục.
* Cấu hình khuyến nghị để có trải nghiệm tốt nhất letter chơi PUBG unsettled VN: robot 5.1.1 hoặc cao hơn và ít nhất 2 GB thrust.
Phiên bản hiện tại hỗ trợ hơn 500 thiết bị robot, bao gồm các thiết bị sau: star system NOTE8, SONY XPERIA XZ1, star system S8, GOOGLE PIXEL2, star system NOTE5, HUAWEI HONOR8, LG G5, REDMI 4A, HUAWEI P9, SONY XPERIA X, REDMI NOTE4.
★★★YÊU CẦU QUYỀN TRUY CẬP★★★
Để người chơi có sự trải nghiệm tốt nhất, game[PUBG unsettled VN] cần các quyền sau: Bộ nhớ(interpret/WRITE_EXTERNAL_STORAGE): dùng để truy cập các register game và thực hiện các tính năng của trò chơi (chụp hình trận đấu fodder và chia sẻ cho bạn bè). Chúng tôi chỉ sử dụng các quyền trên cho mục đích của game, không lưu bất cứ thông tin cá nhân của người chơi!
★★★ HỖ TRỢ ★★★
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm nào, vui lòng liên hệ với bộ phậm chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo địa chỉ
Trang chủ: protocols://pubgm.zing.vn
Email: [email protected]