Ứng dụng VSCO

Giữa hàng loạt những ứng dụng chỉnh ảnh khác nhau trên cửa hàng ứng dụng, bạn không thể lựa chọn cho mình một app chỉnh ảnh ưng ý thì VSCO là lựa chọn hoàn hảo nhất. Với Ứng dụng VSCO, những bức ảnh chụp từ điện thoại của bạn sẽ trở nên nghệ thuật hơn và bạn có thể tự tin chia sẻ chúng trên mạng xã hội với bạn bè.

Ứng dụng VSCO là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu trên di động đã và đang được rất nhiều người sử dụng. Ứng dụng VSCO cho phép bạn chụp và chỉnh sửa bức ảnh của bạn bằng cách áp dụng các bộ lọc màu lên ảnh. Bạn cũng có thể tùy chỉnh độ sáng, độ mờ, độ bão hòa,.. của bức ảnh theo phong cách riêng để được bức ảnh đẹp nhất. Sau khi chỉnh sửa thành công bạn có thể dễ dàng chia sẻ trực tiếp chúng lên Facebook hay Instagram với bạn bè.

Là một ứng dụng được thiết kế cho người sử dụng smartphone nên cách dùng của VSCO rất đơn giản. Người dùng chỉ cần chọn bức ảnh cần chỉnh sửa, chọn một bộ lọc yêu thích phù hợp với bức ảnh và điều chỉnh các thông số như độ tương phản, nhiệt độ màu,… để bức ảnh ấn tượng hơn. Sau đó chỉ cần lưu bức ảnh lại hay chia sẻ lên mạng xã hội.

Ứng dụng VSCO có thể thay cho ứng dụng camera gốc của smartphone. Bạn có thể sử dụng các bước cơ bản của nó để đặt điểm lấy nét và chụp, hoặc bạn có thể sử dụng các tính năng thủ công như ISO, tốc độ cửa chớp, cân bằng trắng và chỉnh tay cơ bản – cho phép bạn kiểm soát khi chụp ảnh.

Giao diện của VSCO cũng khá đơn giản và được thiết kế theo xu hướng phẳng hiện nay. Khi sử dụng VSCO là bạn có thể dễ dàng truy cập menu chính bất kỳ lúc nào bằng cách vuốt ngay trên màn hình. Trong ứng dụng VSCO, các bộ lọc được đặt tên theo mã để người dùng có thể dễ dàng nhớ và sử dụng hoặc chia sẻ với người khác..

Bạn có thể tải về ứng dụng VSCO hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên không phải bộ lọc nào cũng được miễn phí. VSCO cung cấp cho bạn một số lượng bộ lọc miễn phí nhất định, còn lại phải trả phí. Có rất nhiều màu sắc cho bạn trải nghiệm nếu muốn sở hữu chúng thì hãy dành ra một khoản tiền để có những bức ảnh lung linh nhất nhé.

Hãy tải ngay Ứng dụng VSCO về máy và khám phá những bộ lọc đẹp nhất tạo ra những bức ảnh tuyệt vời. Chúc các bạn có những bức ảnh ấn tượng chia sẻ với bạn bè!

Ứng dụng VSCO
Đánh giá bài viết!

Bình luận