Ứng dụng Tivi Việt HD

Ứng dụng Tivi Việt HD

Bạn muốn xem những chương trình truyền hình trực tiếp, nhưng không phải lúc nào cũng được ở nhà. Tivi Việt HD for Android sẽ mang lại cho bạn một tiện ích vô cùng lớn, giúp bạn xem các kênh truyền hình trực tuyến tiếng Việt mọi lúc mọi nơi, không bỏ lỡ bất kì tập phim yêu thích nào của mình, chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet.

TV Việt HD là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến miễn phí trên điện thoại di động, giúp người dùng xem hơn 150 kênh truyền hình và 70 kênh đài trong nước và quốc tế hoàn toàn miễn phí. Đây là phần mềm xem TV, bóng đá, phim truyện, ca nhạc, thời sự, giải trí, thời trang, hoạt hình trong nước, ngoài nước miễn phí chất lượng cao truyền hình hàng đầu Việt Nam.

Với truyền hình miễn phí chất lượng cao, tất cả các kênh truyền hình hay nhất đều có thể xem trực tiếp từ điện thoại của bạn như: các kênh VTV, VTC, HTV, SCTV, HTVC, HBO HD, StarMovie HH, thể thao….Đặc biệt, có cả các kênh tổng hợp với những kênh giải trí, âm nhạc, thiếu nhi, quốc tế, Hải Ngoại,…và bạn cũng có thể nghe radio Việt Nam với đầy đủ các kênh đài trong và ngoài nước. Hơn nữa, bạn còn có thể xem bằng một trong hai chế độ trực tiếp trong ứng dụng hoặc xem bằng mx-player cực mạnh, có thể xem được trên tất cả điện thoại khác nhau.

Đặc điểm của ứng dụng:

– Cập nhật các kênh mới liên tục.
– Không yêu cầu Flash.
– Sử dụng Wifi hoặc mạng 3G/ GPRS /4G để xem tivi.
– Chia sẻ ứng dụng với bạn bè qua facebook, SMS, …
– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
– Tốc độ nhanh.
– Được tối ưu chạy không tốn bộ nhớ của điện thoại.
– Không yêu cầu gửi SMS.
– Hoàn toàn miễn phí.

Với giao diện đẹp, thân thiện và tối ưu hoá cho việc sử dụng thiết bị ở chế độ nằm ngang và tốc độ xem nhanh, mượt mà kể cả các kênh HD (yêu cầu có kết nối WIFI hoặc 3G đủ mạnh) thì Tivi Việt HD là ứng dụng mà bạn không thể bỏ lỡ trong cuộc sống hằng ngày. Hãy tải ngay ứng dụng này về máy của mình và trải nghiệm thôi nào. Chúc bạn có những giây phút thư giãn, thoải mái cùng Tivi Việt HD.

Ứng dụng Tivi Việt HD
Đánh giá bài viết!

Bình luận