Ứng dụng Shopee

Shopee là một ứng dụng mua bán rất phổ biến và được nhiều người tin dùng. Các sản phẩm ở đây đều là hàng chính hãng đảm bảo về chất lượng và cạnh trạnh về giá cả. Chính vì vậy có rất nhiều sản phẩm có mức giá khá hấp dẫn so với bên ngoài thị trường. Nếu bạn là một người thích mua sắm online thì Shopee là một ứng dụng rất phù hợp với bạn đó!

Các hoạt động mua bán diễn ra trên Shoppe đều rất nhanh chóng và tiện ích giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm cần mua. Đặc biệt, Shoppe còn hỗ trợ phí vẫn chuyển 40.000 và miễn ship cho đơn hàng từ 180.000 trở lên. Chính điều này đã thu hút rất nhiều người dùng quan tâm. Thời gian giao hàng trên Shopee cũng rất nhanh chóng và an toàn. Hơn thế nữa, hàng tuần đều diễn ra những chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn.

Các tính năng nổi bật trong ứng dụng Shopee

Mua sắm ở mọi lúc, mọi nơi cực tiện ích
+ Dễ dàng tìm kiếm sản phẩm và mua sắm nhanh chóng từ các danh mục của vô số Ngành hàng khác nhau. Thỏa sức mua sắm ở bất kì mặt hàng nào như thời trang, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe đến các sản phẩm gia dụng, công nghệ, với mức giá cục ưu đãi.
+ Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàntừ các Thương hiệu uy tín tại ứng dụng Shopee Mall
+ Khám phá mục “Gợi ý hôm nay” để có thể tìm kiếm các sản phẩm phù hợp.
+ Chương trình Flash Sales diễn ra mỗi ngày với các sản phẩm giảm giá sốc.
+ Nhận Shopee Xu khi mua hàng thành công để nhận giảm giá cho các lần mua tiếp theo.

An toàn – Chất lượng – Uy tín
+ Người dùng có thể an tâm khi mua sắm tại Shoppe – bạn có thể xem và kiểm tra những đánh giá của những người đã mua sản phẩm để biết được chất lượng của Shop đó.
+ Thanh toán thuận tiện và an toàn với Shopee.
+ Hỗ trợ vận chuyển – Theo dõi tình trạng đơn hàng.

Thanh toán dễ dàng và thuận tiện
+ Trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và tiện ích với giao diện đơn giản dễ sử dụng
+ Thoải mái lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất. Bạn có thể thanh toán tại nhà khi nhận được hàng hoặc bằng thẻ tín dụng.

Có thể nói Shopee là ứng dụng mua sắm tin cậy số 1 của người dùng Việt Nam. Với shoppe, bạn sẽ dễ dàng mua sắm ở mọi lúc mọi nơi. Hãy tải ngay ứng dụng Shopee nhé!

Ứng dụng Shopee
Đánh giá bài viết!

Bình luận