Ứng dụng Mobo Market

Bạn đang sử dụng các thiệt bị Android hẳn không còn xa lạ gì với kho ứng dụng CHPlay được tích hợp sẵn, nhưng bên cạnh đó trên thị trường còn có nhiều kho ứng dụng khác và có thể kể đến đó là ứng dụng Mobo Market.

Hướng dẫn sử dụng

Ứng dụng này miễn phí nên bạn có thể tải với các bước cài đặt khá đơn giản. Giao diện sử dụng được thiết kế với bố cục đơn giản dễ sử dụng với hầu hết mọi người. Bạn chỉ việc đánh tên ứng dụng muốn tìm vào thanh tìm kiếm trên cùng, ứng dụng sẽ đưa ra các kết quả với lời giới thiệu ngắn gon để giúp bạn chọn lựa tốt nhất.

Tính năng nổi bật của ứng dụng

Ứng dụng Mobo Market được thiết kế với cấu hình thấp, khả năng tương thích cao nên hầu hết các thiết bị đều có thể chạy mượt mà, không bị lag. Kho ứng dụng đa dạng và liên tục được cập nhật giúp bạn có thể tìm kiếm và nhận được các cập nhật mới nhất.

Tính năng quản lý ứng dụng của người dùng cho phép bạn có thể quản lý được các ứng dụng bản thân đã cài hay cập nhật cho các ứng dụng phiên bản mới nhất. Hơn nữa ứng dụng này có thể dựa theo sở thích của bạn để đoán ứng dụng nào người dùng có thể thích và cung cấp cho bạn ứng dụng phù hợp nhất.

Các kết quả tìm kiếm của ứng dụng Mobo Market sẽ được xếp hạng ứng dụng và các ứng dụng có điểm cao sẽ được xếp hạng lên trên nhất, bạn có thể biết được ứng dụng nào đang được nhiều người sử dụng.

Bộ sưu tập các ứng dụng đa dạng, giao diện người dùng tùy chỉnh với đủ các thể loại và nội dung để người sử dụng có thể chọn lựa tùy theo sở thích. Các mục được bố cục đơn giản và chia ra dễ sử dụng. Hiệu suất tìm kiếm nhanh cho ra các kết quả nhanh nhất không mất quá nhiều thời gian. Điểm đáng chú ý ở ứng dụng này là điểm khác biệt khi thêm các tính năng như lọc, lựa chọn phân loại tiên tiến như ứng dụng Android tốt nhất tuần, ứng dụng top hàng tuần, tổng xếp hạng, được tải nhiều nhất, mới ra mắt,…

Ứng dụng Mobo Market
Đánh giá bài viết!

Bình luận