Ứng dụng Grab

Grab – Ứng dụng tiện ích giúp kết nối bạn với Đối tác Tài xế nhanh chóng nhằm mang đến những chuyến đi thoải mái với chi phí ưu đãi phù hợp với chất lượng. Ở Việt Nam, Grab là dịch vụ đặt xe duy nhất và hỗ trợ việc đi lại cho khách hàng. Đây sẽ là một ứng dụng rất tiện ích hỗ trợ các bạn trong việc di chuyển dễ dàng hơn khi bạn cần.

Hiện nay Grap có 5 loại dịch vụ chính đó là:
• GrabTaxi: Đặt taxi dễ dàng từ mạng lưới Tài xế lớn nhất Đông Nam Á.
• GrabCar: Hỗ trợ di chuyển với dịch vụ gọi xe hơi riêng và cho biết trước mức giá
• GrabBike: Dịch vụ đặt xe 2 bánh giúp bạn thoải mái khám phá những nơi bạn thích
• GrabShare: Dịch vụ đi chung xe – giúp tiết kiệm chi phí lên đến 30%
• GrabExpress: Gíup giao nhận bưu kiện và tài liệu của bạn nhanh chóng.

Khách hàng có thể an tâm khi di chuyển vì các Đối tác Grab đều được đào tạo chuyên nghiệp các kĩ năng phòng vệ và lái xe an toàn. Bạn có thể kiểm tra lý lịch, chất lượng của lái xe trước khi thỏa thuận vào hệ thống. Grab luôn bảo đảm sự an toàn và thoải mái cho hành khách bằng việc trang bị các tính năng an toàn trong ứng dụng như: không hiển thị số điện thoại, bảo hiểm tai nạn cá nhân trên mọi chuyến đi và hợp tác giáo dục chất lượng với chính phủ.

Grab có rất nhiều phương thức thanh toán tiện ích như trả bằng tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc ví điện tử. Bạn sẽ nhận được 1 email hóa đơn điện tử sau khi chuyến đi kết thúc. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cùng một ứng dụng Grab để đặt xe ở tất cả 7 quốc gia bao gồm: Malaysia, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines và Myanmar.

Các tính năng nổi bật trên Ứng dụng Grab

Đặt xe với 2 thao tác vô cùng đơn giản: Hãy nhớ chọn điểm đến của bạn để nhận thông báo chính xác về mức giá cước cho chuyến đi.
Tài xế chuyên nghiệp: Không chỉ giúp khách hàng tìm được tài xế gần nhất để đến đón bạn nhanh nhất mà GrabBike còn là dịch vụ di chuyển khá tiện vào những lúc kẹt xe.
Dõi theo hành trình của tài xế: Bạn có thể dõi theo sự di chuyển của tài xế và biết được thời gian bạn sẽ được ngồi lên xe.

Ứng dụng Grab rất hữu ích đó, hãy tải về máy nhé và biết đâu sẽ có lúc bạn cần đến nó đấy!

Ứng dụng Grab
Đánh giá bài viết!

Bình luận