Ứng dụng Google Chrome

Ứng dụng Google Chrome là một trong những ứng dụng duyệt web hiện nay được nhiều người sử dụng ưa thích bởi nó nhẹ, nhanh và khá tiện ích.

Tính năng của Ứng dụng Google Chrome

Google Chrome là một trình duyệt web được thiết kế dành cho thiết bị Android. Bởi được thiết kế với lưu lượng thấp và cấu hình không đòi hỏi cao với khả năng tương thích tốt trên hầu hết các thiết bị nên nó có thể đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm hết sức ấn tượng.
Tính năng duyệt web nhanh cho phép bạn có thể chọn lựa từ các kết quả tìm kiếm được cá nhân hóa xuất hiện ngay khi bạn nhập và duyệt qua các trang web đã truy cập trước đây một cách nhanh chóng.

Ứng dụng Google Chrome cũng hỗ trợ duyệt web ở chế độ ẩn danh khiến người sử dụng không phải lo lắng trình duyệt sẽ lưu lại lịch sử duyệt web mà bạn không mong muốn và chế độ này có thể sử dụng trên tất cả các thiết bị.

Khả năng đồng bộ hóa cho phép bạn có thể sử dụng trên cả điện thoại, máy tính hay thiết bị khác mà không cần phải cập nhật thông tin đã duyệt web của mình trước đó. Mật khẩu, các trang ưa thích hay các trang đã đánh dấu,…các thông tin này đều được lưu như cũ.

Chrome đã bổ sung thêm tính năng duyệt web an toàn của Google. Với tính năng này điện thoại cảu bạn có thể được giữ an toàn bằng cách ứng dụng sẽ hiển thị cảnh báo khi bạn cố gắng truy cập vào các trang web độc hại hoặc tải xuống các tệp nguy hiểm.

Kho lưu trữ lớn cho phép lưu các lại lịch sử duyệt web từ trước đó mấy hôm, nên bạn có thể tìm kiếm lại nếu quên không đáng dấu trang web nào. Đồng thời nó cũng cho phép lưu trữ tất cả các mật khẩu mà bạn đã lưu trên các trang.

Hướng dẫn sử dụng

Giao diện màn hình chính của ứng dụng được thiết kế đơn giản, cùng hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, đi kèm các mục được đặt tên dễ hiểu giúp người dùng sử dụng dễ dàng chỉ bằng việc nhấn chuột vào mục bạn cần vàocho điện thoại.

Ứng dụng Google Chrome
Đánh giá bài viết!

Bình luận