Ứng dụng Foodie – Camera cho cuộc sống

Foodie là ứng dụng chỉnh ảnh của LINE cung cấp miễn phí cho người dùng giúp họ ghi lại những hình ảnh món ăn mà mình yêu thích. Tải ngay Ứng dụng Foodie – Camera cho cuộc sống về điện thoại để tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp và chia sẻ lên mạng xã hội với bạn bè nhé!

Trên các mạng xã hội lớn như Instagram hay Facebook, bạn rất dễ dàng bắt gặp những hình ảnh các món ăn ngon mắt và nghệ thuật được chia sẻ. Thông thường chúng ta hay sử dụng các ứng dụng chỉnh ảnh như PhotoWonder, Camera360,.. tuy nhiên những ứng dụng này hỗ trợ chủ yếu cho việc selfie. Để đáp ứng nhu cầu chia sẻ hình ảnh món ăn trên mạng xã hội của giới trẻ, LINE đã cho ra mắt một ứng dụng chỉ hỗ trợ chụp ảnh đồ ăn mang tên Foodie. Ứng dụng Foodie – Camera cho cuộc sống cung cấp rất nhiều bộ lọc phù hợp với các chủ đề giúp bạn dễ dàng lựa chọn để chụp được những bức ảnh tuyệt vời nhất.

Mỗi khi đi ăn, đừng quên mở Foodie ra, sử dụng bộ lọc thích hợp để chụp lại và chia sẻ với bạn bè, người thân. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi một bức ảnh món ăn bình thường qua xử lý của Foodie sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

Cách sử dụng Foodie khá đơn giản. Sau khi khởi động ứng dụng, bạn có thể chọn chế độ chụp ảnh mới với bộ lọc trực tiếp hoặc nhập ảnh từ Thư viện ảnh và xử lý ảnh bằng bộ lọc món ăn độc quyền trên Foodie. Sau đó, hãy tận dụng các công cụ làm ảnh mạnh mẽ trong Foodie để có một bức ảnh món ăn hoàn hảo nhất. Không giống như các ứng dụng chụp ảnh tự sướng như B612, Foodie được ra đời với mong muốn mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Một số tính năng nổi bật của Ứng dụng Foodie

Ứng dụng Foodie này cung cấp hơn 26 bộ lọc ảnh độc quyền cho các món ăn.
Ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh như bộ lọc ảnh, bộ lọc thời gian thực, bộ lọc trực tiếp, độ tương phản,… giúp món ăn của bạn trở thành tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.
Có hiệu ứng làm mờ tự động giúp hình ảnh trở nên huyền ảo.
Hiển thị tính năng Smart Guide hướng dẫn bạn chụp ảnh ngay trên màn hình.
Dễ dàng chia sẻ hình ảnh trên bất cứ mạng xã hội nào một cách nhanh chóng.

Và còn rất nhiều các tính năng thú vị và hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn khám phá. Hãy tải ngay Ứng dụng Foodie – Camera cho cuộc sống về chiếc smartphone của mình để biến những bức hình món ăn của bạn thành những bức ảnh nghệ thuật.

Ứng dụng Foodie – Camera cho cuộc sống
Đánh giá bài viết!

Bình luận