Ứng dụng Flash Keyboard

Flash keyboard là một bàn phím tốc độ nhanh dành cho Android với nhiều tính năng như hỗ trợ Tiếng Việt, có vô số các sticker đáng yêu và ngô nghĩnh. Ngoài ra, bàn phím này cũng cung cấp rất nhiều giao diện đẹp mắt, các biểu tượng cảm xúc dễ thương và đặc biệt là bạn có thể tự tạo nhãn dán theo ý thích của riêng mình. Đây là một ứng dụng tiện ích bàn phím tốt nhất hiện nay.

Tính năng của Ứng dụng Flash Keyboard

Trang bị hơn 400 biểu tượng cảm xúc thú vị: Các biểu tượng cảm xúc và hình mặt cười có thể tương thích với tất cả các trang mạng xã hội và nó sẽ tự động thay đổi thành những mẫu đơn giản khi điền vào ô văn bản.

Tận hưởng các nhãn dán miễn phí: Tải về những bộ nhãn yêu thích và sau đó bạn sẽ thấy chúng xuất hiện trong bàn phím của bạn.

Tùy chỉnh hình ảnh vào nhãn dán: Thoải mái tạo hình ảnh yêu thích của riêng bạn thành nhãn dán, rất tuyệt vời phải không nào? Bàn phím này sẽ cung cấp những bộ mẫu hình ảnh miễn phí để bạn thoải mái tận hưởng niềm vui bằng việc tự tạo những ảnh GIF.

Giao diện bàn phím bắt mắt và nổi bật: Có hàng loạt giao diện miễn phí để bạn thay đổi mỗi ngày.

Tính năng tự động sửa lỗi chính tả và Gợi ý Từ: Hỗ trợ tính năng đề nghị điền Từ và dự đoán từ tiếp theo.

Chế độ Quyền Riêng tư: Flash keyboard luôn đảm bảo an toàn và tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi úng dụng này không thu thập bất kỳ dữ liệu thông tin cá nhân nào nếu không có sự đồng ý rõ ràng của bạn.

Thông điệp cảnh báo rằng Flash keyboard có thể thu thập những nội dung mà bạn nhập vào, bao gồm các dữ liệu cá nhân chẳng hạn như mật khẩu và số thẻ tín dụng. Đây chỉ là một phần của thông báo đối với hệ điều hành Android, điều này sẽ xuất hiện khi bất kỳ bàn phím nào của bên thứ ba được bật lên. Bạn hãy yên tâm sử dụng bàn phím Flash keyboard.

Luôn cập nhập những sticker, hình ảnh mới nhất.

Ngăn chặn quảng cáo khu sử dụng ứng dụng.

Chẳng phải rất tuyệt vời hay sao? Nào hãy nhanh tay tải ngay Ứng dụng Flash Keyboard để mang đến sự mới lạ và thu hút cho bàn phím trên điện thoại ngay thôi nào!

Ứng dụng Flash Keyboard
Đánh giá bài viết!

Bình luận