Ứng dụng Firefox Browser

Khi mua thiết bị thì chúng đều đã được cài sẵn một số các ứng dụng đi kèm cần thiết phục vụ tốt cho nhu cầu của người sử dụng. Trong đó trình duyệt web được cài sẵn thường không sử dụng hiệu quả và không thật sự tiện ích với bạn. Bạn muốn cài đặt, sử dụng trình duyệt khác thì ứng dụng Firefox Browser có thể là một trong những sự lựa chọn thích hợp.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Firefox Browser

Ứng dụng Firefox Browser có dung lượng không quá lớn và đòi hỏi cấu hình không cao, khả năng tương thích với các thiết bị cao nên bạn có thể tải miễn phí trên app thiết bị và sẽ có những trải nghiệm rất ấn tượng.

Khả năng đồng bộ thiết bị giúp bạn có thể sử dụng trên máy tính hay điện thoại thoải mái mà không cần phải cập nhật lại thông tin mình đã sử dụng. Nó sẽ lưu lại thông tin về lịch sử duyệt web hay các trang bạn vừa truy cập, mật khẩu đã lưu, trang web ưa thích.

Quyền riêng tư cho phép bạn có thể truy cập vào một trang web ẩn danh chống theo dõi và sẽ không lưu lại lịch sử duyệt web. Tiện ích hơn đó là khi bạn mở lại ứng dụng thì bạn có thể khôi phục lại các trang web mà mình đã vào trước khi tắt ứng dụng đi, bạn sẽ không cần phải mất công tìm lại các trang đó tốn nhiều thời gian.

Ngoài ra còn có nhiều tính năng thú vị khác mà bạn có thể tìm hiểu như: có thể đổi màu thanh trạng thái trong theme, xóa widget Firefox Search khỏi màn hình chính, hỗ trợ đa ngôn ngữ, hỗ trợ quản lý bookmark theo từng folder ở dạng toàn màn hình, bổ sung tính năng thu nhỏ tab, cập nhật hiển thị tab và trạng thái, cải thiện hình ảnh trong hiển thị icon,…

Hướng dẫn sử dụng

Giao diện sử dụng khá đơn giản với các mục được đặt tại các vị trí hợp lý dễ sử dụng bằng cách nhấn chọn các biểu tượng hay các mục trên thanh công cụ. Giao diện này của trình duyệt này có thể tùy biến hay thay đổi tùy theo sở thích của người dùng.

Ứng dụng Firefox Browser
Đánh giá bài viết!

Bình luận