Ứng dụng Dolphin

Một trong những ứng dụng hỗ trợ việc duyệt web nhanh trên thị trường có thể kể đến đó là ứng dụng Dolphin. Dolphin có giao diện làm việc trực quan, hỗ trợ cảm ứng đa chạm, tốc độ duyệt web nhanh, chế độ bảo mật riêng tư tốt.

Tính năng nổi bật của ứng dụng

Dolphin được thiết kế với cấu hình không đòi hỏi cao và khả năng tương thích tốt với hầu hết các thiết bị android, mang lại cho người sử dụng một cách trải nghiệm toàn diện nhất.

Giao diện người dùng được thiết kế đẹp mắt, bố cục đơn giản dễ sử dụng. Hỗ trợ tính năng đồng bộ, ứng dụng này cho phép người dùng có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau mà không cần phải cập nhật lại những thông tin lịch sử sử dụng trước đó.

Tính năng tải nhanh cho phép tăng tốc tải các file nhanh hơn giúp bạn tiết kiệm thời gian khi không phải chờ đợi quá lâu. Quản lý giọng nói khá tiện ích khi không cần phải sử dụng bàn phím mà bạn có thể sử dụng giọng nói để thực hiện các thao tác.

Bên cạnh đó, duyệt web riêng tư cũng được ứng dụng này cập nhật khiến người dùng duyệt web trên một số trang bảo mật mà không bị lưu lại lịch sử duyệt web, giúp bảo vệ thông tin cá nhân tốt.

Các tính năng hữu ích khác có thể kể đến như đánh dấu trang, lưu mật khẩu, dễ dàng mở, đẩy tab, trang web,…giúp việc sử dụng thuận tiện rất nhiều với người dùng khi không phải thao tác quá nhiều. Màu sắc, hình nền và giao diện người dùng đa dạng có thể tự chọn tùy theo sở thích của bạn.

Thêm đó ứng dụng còn có một số các tiện ích thú vị khác mà bạn có thể khám phá với các nâng cao trải nghiệm trình duyệt Internet bằng cách cài đặt thêm các tiện ích khác vào với hơn 60 tiện ích, bao gồm:chế độ lướt web nhanh, công cụ phiên dịch…

Hướng dẫn sử dụng

Bạn có tải miễn phí ứng dụng Dolphin trên app thiết bị và cài đặt khá dễ dàng trên thiết bị của mình bởi lưu lượng của ứng dụng này nhẹ. Mở các trang web yêu thích dễ dàng với chỉ một lần chạm.

Ứng dụng Dolphin
Đánh giá bài viết!

Bình luận