Tải Zalo Chat Miễn Phí

Zalo Chat là một trong những ứng dụng tối ưu hóa việc nhắn tin, gọi điện một cách nhanh chóng, miễn phí, Zalo ngày càng được nhiều người sử dụng. Đây là ứng dụng giúp mọi người trên mọi miền đất nước kết nối với nhau một cách dễ dàng hơn.

Tải Zalo Chat Miễn Phí

Giới thiệu về ứng dụng Zalo

  • Zalo là một ứng dụng tin nhắn kiểu mới giúp kết nối nhiều người dùng di động Việt Nam với nhau. Người dùng Zalo có thể:
  • Gửi tin nhắn với tốc độ cực nhanh, nhận thông báo tin nhắn ngay cả khi không mở ứng dụng.
  • Thể hiện cảm xúc của mình nhờ những emoticon và hình động vui nhộn.
  • Chất lượng tin nhắn âm thanh rõ ràng, không tạp âm,….
  • Chat nhóm.
  • Gặp gỡ những người bạn trong phòng Trò chuyện.
  • Chia sẻ những khoảnh khắc cùng người thân yêu.
  • Những tính năng thú vị trên Zalo mà bạn nên biết

Tải Zalo

Tính năng chính của phần mềm Zalo – nhắn gửi yêu thương

1. Livestream

Livestream đã trở thành một trào lưu sau khi được phát triển trên Facebook thì nó cũng đã được tích hợp ngay trên Zalo.
Nhưng ứng dụng này chỉ được dành cho các thiết bị Android. Bạn có thể livestream với một nhóm người với yêu cầu là những người đó cũng phải sử dụng phiên bản Zalo có hỗ trợ Livestream. Một điểm hạn chế khác là video livestream trên Zalo không được lưu lại để xem.

2. Tìm lại tin nhắn

Tính năng tìm lại tin nhắn cho phép bạn tìm thấy những tin nhắn đã lưu một cách nhanh chóng, tiết kiệm khá nhiều công sức.

3. Gõ @ để gửi bài hát Zing MP3 hoặc ảnh GIF

Để gửi các bản nhạc từ Zing MP3, hay những bức ảnh GIF một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần gõ ký tự @ là bạn sẽ nhìn thấy những gợi ý @GIF để tìm ảnh GIF, hoặc @MP3 để tìm nhạc từ Zing MP3.

4. Tin nhắn bí mật

Đây là tính năng xóa tin nhắn một cách tự động sau khi xem tin nhắn. Để kích hoạt tính năng này, bạn vuốt từ cạnh dưới của khung chat lên, khi đó camera của bạn sẽ được bật. Bạn có thể chia sẻ mọi khoảnh khắc của mình mà người xem chỉ có thể xem một lần duy nhất.

5. Nhật ký chung

Bạn có thể chia sẻ mọi thứ lên nhật ký và chọn một người bạn thân để cùng nhau theo dõi. Không ai có thể xem được nhật ký đó ngoại trừ bạn và người bạn đó.

6. Video call

Video call cho phép bạn thực hiện cuộc trò chuyện theo phong cách sinh động và gần gũi hơn bằng những biểu cảm khuôn mặt..

Zalo Chat

Ngoài ra, Zalo vẫn còn rất nhiều tính năng hữu ích khác để biến cách thức giao lưu thông thường trở nên đặc sắc và ấn tượng hơn. Hãy Tải Zalo về thiết bị của mình và thoải mái nhắn gửi yêu thương nhé.

Tải Zalo Chat Miễn Phí
5 (100%) 5 votes

Bình luận