Tải ứng dụng Zing MP3

Ứng dụng Zing Mp3 trên thiết bị di động luôn nằm trong Top những ứng dụng được tải về nhiều nhất trên các hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone. Với tính năng nổi bật và tốt nhất hiện tại ứng dụng Zing MP3phần mềm nghe & tải nhạc chất lượng cao cho điện thoại miễn phí.

Tải ứng dụng Zing MP3

Zing Mp3 ra đời vào tháng 8/2007 và hiện là công cụ nghe và tìm kiếm nhạc trực tuyến phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Website Zing Mp3 ( mp3.zing.vn ) là website âm nhạc trực tuyến có lượng người sử dụng lớn nhất Việt Nam.

Trên di động, Zing Mp3 cũng đã có rất nhiều phiên bản cập nhật, hiện tại ứng dụng Zing Mp3 ở tất cả các hệ điều hành đều được thiết kế theo phong cách phẳng, cho phép người dùng tải nhạc chất lượng cao lossless với tài khoản VIP. Đồng thời ứng dụng Zing Mp3 cho phép người dùng đồng bộ hóa tất cả file nhạc trong máy vào ứng dụng, hệ thống cũng sẽ tự động cập nhật thông tin bài hát (tên bài hát, ca sĩ, nhạc sĩ, album, lời bài hát) và hiển thị tất cả thông tin này ngay cả khi nghe nhạc với chế độ offline.

Thân thuộc với đa số người dùng. Tuy nhiên, có rất nhiều tiện ích mà bạn có thể sử dụng trên Zing MP3.

Tải Zing MP3

Tính năng cực hay của ứng dụng Zing MP3

3 tính năng không thể thiếu của Zing MP3

  • Nghe nhạc Online và Offline trên điện thoại
  • Tải nhạc chất lượng cao miễn phí
  • Kho nhạc lớn nhất Việt Nam với 50.000.000 bài hát

Mở cửa sổ nghe nhạc Popup

Tính năng này giúp người dùng có thể theo dõi lời bài hát đang nghe ở bất kì giao diện ứng dụng nào. Các bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía trên bên trái màn hình và chọn vào phần LyricAnyWhere.

Hẹn giờ tắt nhạc

Nhiều người có thói quen nghe nhạc trước khi đi ngủ, nhưng đôi lúc chúng ta lại quên tắt nó. Rất may, Zing MP3 hỗ trợ người dùng tiện ích hẹn giờ tắt nhạc. Để kích hoạt, các bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đồng hồ phía trên bên phải màn hình, sau đó thiết lập thời gian ngừng phát nhạc khá dễ dàng.

Lắc để chuyển bài hát

Tính năng này cho phép người dùng chỉ cần lắc nhẹ điện thoại thì ứng dụng sẽ tự động chuyển sang bài hát mới, hạn chế việc mở sáng màn hình từ đó giúp chúng ta tiếp kiệm pin. Để thiết lập tiện ích này bạn cần vào phần Cài đặt -> Lắc để chuyển bài hát.

Tài khoản VIP miễn phí

Tài khoản VIP cho phép người dùng tải những bài hát hay xem video chất lượng cao hay không bị những quảng cáo từ ứng dụng làm phiền. Tất nhiên chúng ta sẽ phải trả tiền để có được đặc quyền này.

ứng dụng Zing MP3

Hi vọng với bài chia sẻ của chúng tôi bạn đã có thông tin hữu khi bạn Tải Zing MP3. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài chia sẻ của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn vào những bài chia sẻ khác của chúng tôi nhé.

Tải ứng dụng Zing MP3
Đánh giá bài viết!

Bình luận