Tải Tango

Tango là ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng kết nối với bạn bè, người thân hay kết bạn mới. Tạo nên những cuộc gọi video, gửi tin nhắn, chơi game và rất nhiều những hoạt động khác, tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Cùng tham gia với hàng triệu người trên khắp thế giới đang sử dụng ứng dụng Tango – trình nhắn tin xã hội và giải trí hàng đầu hiện nay.

Tải ứng dụng Tango

Giới thiệu ứng dụng Tango

Với giao diện trực quan, người dùng đều có thể bỏ qua video hướng dẫn và bắt đầu sử dụng ngay lập tức, đối với những người đã từng sử dụng các ứng dụng như Viber, Zalo hay Line. Ứng dụng Tango này còn cung cấp những tính năng tuyệt vời, ví dụ như gọi FaceTime giống như trên dòng iPhone hoặc nhắn tin video.

Điểm độc đáo của ứng dụng này là khả năng nhận cuộc gọi Tango mà không cần phải giữ cho ứng dụng chạy liên tục trong background. Điều này sẽ giúp cho người dùng ngăn chặn khả năng ứng dụng Tango gây tốn pin hoặc tốn lưu lượng mạng.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy thích khả năng chuyển giữa các camera trong ứng dụng, gần giống như Skype hoặc FaceTime. Điều đáng nhắc đến ở đây là Tango không bị hạn chế bởi kết nối Wifi, nó còn có thể sử dụng kết nối 3G.

Tải Tango

Những điểm mới trên Tango

Hỗ trợ tính năng gửi tin nhắn SMS trên Tango. Khi không có kết nối mạng, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng chuyển sang chế độ gửi tin nhắn văn bản thông qua nhà mạng di động ngay trên giao diện của ứng dụng mà không cần phải thoát.

Dễ dàng phóng to, thu nhỏ màn hình cuộc gọi video chỉ bằng thao tác kéo 2 ngón tay.

Hỗ trợ gọi miễn phí không giới hạn tới người dùng tại nước Mỹ, áp dụng cho cả số máy cố định và điện thoại di động.

ứng dụng Tango

Tải Tango miễn phí cho bạn và chỉ mất vài giây để đăng ký. Chỉ cần một chạm, người dùng có thể mời bạn bè qua email hoặc tin nhắn để họ cùng sử dụng Tango với mình. Nếu bạn bè đã cài ứng dụng này trên điện thoại của họ thì tên họ sẽ xuất hiện trong danh bạ Tango Contacts ngay lập tức. Bạn chỉ việc chạm vào tên và bắt đầu khám phá Tango thôi.

Tải Tango
Đánh giá bài viết!

Bình luận