Tải NhacCuaTui

NhacCuaTui là một trong những ứng dụng cho phép người dùng smartphone nghe nhạc mp3 online miễn phí mọi lúc mọi nơi. Nhiều hơn cả việc thưởng thức những bài hát, album, giờ đây bạn sẽ thực sự hòa mình vào âm nhạc với giao diện có thể tùy chỉnh.

Tải NhacCuaTui

Giới thiệu về ứng dụng NhacCuaTui

NhacCuaTui là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hoàn toàn miễn phí với giao diện, chủ đề liên tục được cập nhật mỗi ngày. Bạn chỉ cần chạm là có thể chọn được những bài hát mà mình yêu thích. Đặc biệt hơn, với những người muốn giải trí, hát Karaoke thì Nhaccuatui hoàn toàn có thể đáp ứng nhờ sự kết hợp lời bài hát chạy chữ karaoke.

NhacCuaTui còn cho phép bạn quản lý nhạc của mình một cách tiện lợi hơn. Chỉ bằng một ứng dụng, bạn có thể quản lý cả nhạc online và offline một cách tiện lợi.

Kho nhạc với hơn 2 triệu bài hát trong và ngoài nước với hàng chục chủ để liên tục được cập nhật, thỏa sức cho bạn lựa chọn.

Hệ thống Cloud cho phép lưu trữ những bài hát, playlist yêu thích, đã upload với điều kiện thêm, sửa, xóa, và đồng bộ.

ứng dụng NhacCuaTui

Tính năng đặc biệt của ứng dụng nghe nhạc – NhacCuaTui

Nghe nhạc Offline

NhacCuaTui cho phép bạn lưu, nghe, xem lại những bài hát, playlist, video yêu thích mà không cần 3G, Wifi bằng cách tải nhạc về thiết bị của mình.

Để tải và lưu bài hát/ playlist/ video về máy, bạn chọn icon tải hình mũi tên hướng xuống trong màn hình nhạc. Với việc tải bài hát, bạn có thể chọn hình icon tải khi nghe đến mỗi bài hát trong danh sách.

Những bài hát/ playlist/ video tải về sẽ được lưu trong mục offline của tab “Của Tui” và bạn có thể nghe chúng ở bất kỳ đâu sau khi đã “Đồng bộ”.

Đồng bộ nhạc yêu thích

Khi nghe đến mỗi bài hát nào mà bạn muốn thêm vào danh sách bài hát yêu thích của mình, thì bạn chọn vào vào biểu tượng “Yêu thích”. Việc “Đồng bộ” sẽ được thực hiện theo 2 chế độ:

Chế độ thủ công: đồng bộ từng bài hát/ playlist/ video theo mong muốn của bạn.

Chế độ tự động: Để sử dụng chế độ tự động, bạn vào phần Cài đặt → Tự động đồng bộ. Khi đó, tất cả các bài hát/ playlist/ video sẽ được đồng bộ một cách tự động.

Và rất nhiều tính năng khác như:

  • Tải nhạc chất lượng cao.
  • Tự chỉnh các thông số của 1 bản nhạc.
  • Hẹn giờ nghe nhạc khi bạn chuẩn bị ngủ.
  • Hơn 30 triệu bản nhạc trong nước và quốc tế.

Tải ứng dụng NhacCuaTui

Ngoài ra, NhacCuaTui vẫn còn rất nhiều tính năng thú vị khác nữa. Hãy nhanh tay Tải NhacCuaTui về điện thoại và trải nghiệm những khoảnh khắc thư giãn cùng những bản nhạc yêu thích nào.

Tải NhacCuaTui
5 (100%) 5 votes

Bình luận