Tải Mocha

Mocha là ứng dụng nhắn tin, gọi thoại video miễn phí không giới hạn, cho dù bạn chưa có số cài Mocha hay là cài rồi nhưng không online. Không những thế, ứng dụng Mocha còn cho phéo người dùng gửi hình ảnh, ghi âm, cùng nghe nhạc và chat với người lạ cực kì thú vị.

Tải ứng dụng Mocha

Giới thiệu ứng dụng Mocha

Đây là ứng dụng nhắn tin miễn phí, nhắn tin nội mạng đến toàn bộ các thuê bao sử dụng mạng Viettel, bạn có thể nhắn tin không giới hạn đến tất cả các thuê bao Viettel kể cả các số chưa cài đặt ứng dụng,… Đối với thuê bảo Viettel, bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng mà không cần phải đăng ký tài khoản. Khi sử dụng Mocha, người dùng có thể chat nhóm, gửi tin nhắn thoại với bạn bè của mình một cách dễ dàng.

Điểm đặc biệt của ứng dụng Mocha là hỗ trợ tính năng nghe cùng người lạ cực kì hấp dẫn. Để có thể sử dụng được tính năng này, bạn có thể chọn bất cứ ai trong mục nghe cùng người lạ, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu hỏi để nghe bài hát và trò chuyện trực tiếp với người lạ đó. Hoặc bạn có thể chủ động mời một người lạ nào đó cùng nghe bài hát mình thích thì chỉ cần nhất nút chọn bài rồi chờ trong ít phút để người đó chấp nhận. Tính năng này rất hấp dẫn phải không các bạn? Vậy hãy tải ngay ứng dụng Mocha cho Android để trải nghiệm tính năng thú vị này bạn nhé.

ứng dụng Mocha

Một số tính năng nổi bật của Mocha

  • Thử nghiệm tính năng Gọi điện miễn phí Data 3G.
  • Mở lại tin nhắn SMS miễn phí không giới hạn.
  • Bổ sung cài đặt âm báo tin nhắn.
  • Nâng cấp tính năng Kết bạn.
  • Sửa một số lỗi.

Tải Mocha

Lưu ý: Với ứng dụng Mocha, người dùng chỉ cần đăng ký bằng số điện thoại và rồi hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt vào thiết bị của bạn để đăng ký. Thuê bao di động tất cả các mạng (Viettel, VinaPhone, MobiFone,…) đều có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng.

Sở hữu những tính năng vô cùng hấp dẫn, cùng với giao diện rất thân thiện dễ sử dụng, giúp người dùng có thể trải nghiệm khi Tải Mocha dễ dàng hơn. Đặc biệt, khi bạn chat với bạn bè, bạn còn có thể thay đổi hình nền tạo cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động và thú vị hơn bao giờ hết. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng này nhé!

Tải Mocha
Đánh giá bài viết!

Bình luận