Tải Game Where’s My Water Lite

Where’s My Water? Lite là tựa game “Tắm cho cá sấu Swampy” hấp dẫn và miễn phí cho các thiết. Trước đây có tên gọi là Where’s My Water? Free được phát hành bởi hãng Disney. Tựa game trò chơi trí tuệ này từng giành giải thưởng cho hạng mục game giải đố xuất sắc của năm.

Trong trò chơi có một chú cá sấu Swampy là chú cá sấu sống trong hệ thống thoát nước của thành phố, nhưng chú ta lại cực ghét bị dính bẩn nên bất cứ khi nào có thể nó cũng tìm cách chui vào phòng tắm. Còn Cranky, Allie và Duck cũng là những con cá sấu sống trong cống rãnh, làm tắc nghẽn ống dẫn nước tới nhà của Swampy. Tham gia trò chơi đồng nghĩa với việc bạn sẽ là vượt qua những thủ đoạn của Cranky, Allie, Duck và tìm đường dẫn nguồn nước đến cho nhà tắm Swampy.

Tải Game Where's My Water Lite

Giới thiệu về Where’s My Water Lite

Đúng như tên gọi Where’s My Water?  người chơi phải cố gắng dẫn nước về cho Swampy sau khi chinh phục thử thách dưới dạng những câu đố vật lý. Đồng thời trong quá trình chơi bạn phải thể hiện được sự thông minh, khéo léo của mình nhằm dẫn nước tới đích.

Khi tham gia game bạn có sẵn cuốc trong tay cộng với sự chỉ dẫn của những chú vịt, bạn tìm thấy được nguồn nước, việc của bạn bây giờ chỉ là tìm cách đào để dẫn nước về nơi chú cá sấu ở. Lưu ý bạn chỉ có thể đào ở những nơi có đất, những chỗ đá và bê tông cuốc của bạn không thể đi vào được. Vì lượng nước có hạn nên bạn cần khéo léo và chọn hướng đào cho chính xác để nước không chảy ra ngoài. Càng ngày chú cá sấu càng cần nước nhiều đồng chặng đường của bạn cũng ngày càng khó khăn hơn. Hệ thống chằng chịt và bê tông quá nhiều, chỉ một chút sơ ý thì mọi nỗ lực của bạn đều bỏ đi và nước sẽ chảy hết.

Trong game có một số cấp độ có thách thức người chơi như: Một số level có chứa tảo, chúng hấp thụ nước, phát triển nhanh và chặn đường di chuyển của nước. Hoặc các loại chất lọc nguy hiểm khác như: acid màu tím, bùn đỏ, bùn nhớt xanh lá cây. Chỉ cần một giọt nước độc có thể gây ô nhiễm hoặc phản ứng với cả nguồn nước. Đôi khi bùn có thể biến thành nước hoặc ngược lại nhưng chúng lại có khả năng tiêu diệt tảo khi tiếp xúc. Vì vậy bạn cần khóe léo dẫn nước tránh khỏi “vùng nguy hiểm”, hãy nhớ chúng có thể hủy hoại cả những chú vịt cao su. Còn với thử thách có tảo bạn nhớ lợi dụng Cranky – đối thủ của Swampy nhé. Cranky ăn bất cứ thứ gì nó biết, đặc biệt là những thứ đã mục nát và ghê tởm như rác tìm thấy trong các bãi rác và hệ thống cống rãnh. Cranky thì không ăn rau, tuy nhiên hiện giờ những thực phẩm của nó đang bị che phủ bới thực vật như tảo. Người chơi cần sử dụng nguồn nước để rửa sạch chúng và cho Cranky ăn. Lưu ý Cranky rất khó tính nên người chơi phải làm hết sức cẩn thận

Tải Where's My Water Lite

Tính năng chính trong game Where’s My Water? Lite

  • Vượt qua 200 câu đố thử thách: cuộc vui mới chỉ bắt đầu. Ống nước của Swampy bị vỡ và nhiệm vụ của người chơi là dẫn nước chảy qua 10 chương đặc sắc, mỗi chương gồm 20 cấp độ thử thách.
  • Gặp Swampy và giới thiệu Cranky: Câu chuyện của Swampy và Cranky được mở ra trong khi chơi. Hãy kiểm tra kỹ năng giải đố của bạn cùng với câu chuyện của Cranky khi nâng cấp game.
  • Hiệu ứng nước chảy sống động như thật: câu chuyện tiếp diễn theo dòng chảy. Hãy vuốt, kéo và dẫn để đưa nước vượt qua những bối cảnh với mức độ thử thách tăng dần.
  • Thu thập vật thưởng và cấp độ thưởng: Thu thập vòi sen của Swampy để mở khóa điểm thưởng; 3 chú vịt ở mỗi cấp độ và những level bí mật, đầy cuốn hút.

Game Where's My Water Lite

Đây là game trí tuệ hấp dẫn với cốt chuyện và nhưng câu hỏi thú vị. Cùng Tải Where’s My Water? để trải nghiệm tựa game hàng đầu này và thể hiện sự khéo léo cũng chiến thuật thông minh của nào.

Tải Game Where’s My Water Lite
5 (100%) 5 votes

Bình luận