Tải Game Toy Blast

Toy Blast là tựa game trí tuệ xếp hình vui nhộn theo phong cách game nối đồ vật với lối chơi vô cùng độc đáo và rất nhiều công cụ hỗ trợ cực kì thú vị. Toy Blast là game hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành như iOS, Android và cả PC.

Nhiệm vụ của game Toy Blast trên điện thoại

Khi tham gia vào game Toy Blast người chơi sẽ được gặp gỡ với cô nàng Amy và thế giới đồ chơi thú vị.
Nhiệm vụ khi chơi của bạn vô cùng đơn giản là bạn chỉ cần nối 2 hoặc nhiều hơn các khối ô vuông cùng màu để xóa chúng khỏi bàn chơi và thu thập các món đồ chơi cho Amy. Tuy luật chơi khá đơn giản nhưng để đạt được 3 sao khi chơi Toy Blast thì chắc chắn bạn sẽ phải có một chiến thuật khéo léo. Càng lên level cao thì số lượt di chuyển của bạn sẽ bị giới hạn, đương nhiên nhiệm vụ thu thập đồ chơi cho Amy sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều.

Nếu như trong các game cùng loại thường sử dụng các kim cương, kẹo ngọt, bánh cookie,… trong Toy Blast bạn sẽ được gặp gỡ với những khối vuông đầy màu sắc tươi sáng. Khi chơi chúng ta có thể sử dụng combo khi nối hình sẽ giúp dành điểm cao và nhanh chóng kết thúc level chơi.

Toy Blast có hình ảnh đồ họa cùng với màu sắc tươi tắn, không chỉ có nhiều công cụ hỗ trợ mà còn có những hiệu ứng vô cùng thú vị khi xuất hiện cực kì hấp dẫn.

Tính năng chính của Toy Blast

  • Hình ảnh đồ họa ưa nhìn, sống động
  • Cách chơi vô cùng độc đáo.
  • Đa dạng các loại đồ chơi dễ thương như ô tô, búp bê, tên lửa, các loài động vật…
  • Có rất nhiều level với thử thách giải đố hấp dẫn.
  • Sở hữu các công cụ power-up hỗ trợ cực kì hữu dụng như khoan, thuốc nổ, cọ vẽ, máy hút…
  • Rất nhiều phần thưởng và mở khóa khi qua level.
  • Cách chơi đơn giản chơi nhưng khó được điểm cao cuốn hút
  • Có kết nối với Facebook, hãy đến bảng xếp hạng Facebook Leaderboard để tranh tài với bạn bè

Toy Blast là game hoàn toàn mang tính giải trí vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi. Hơn nữa một ván không tốn quá nhiều thời gian bạn có thể chơi khi đang di chuyển trên xe bus hoặc phút giải lao khi làm việc căng thẳng. Tải game Toy Blast ngay cùng trải nghiệm nhé.

Tải Game Toy Blast
5 (100%) 6 votes

Bình luận