Tải Game Strike Fighters Galaxy Attack

Strike Fighters Galaxy Attack là một trong những tựa game thuộc thể loại máy bay bắn quái vật ngoài hành tinh cực hay dành cho dòng máy Android và iPhone iPad. Trong game, người chơi có thể trải nghiệm điều khiển những chiếc máy bay chiến đấu đơn giản nhưng rất ấn tượng với hiệu ứng chuyển động mượt mà.

Tải Game Strike Fighters Galaxy Attack

Tính năng trong game Strike Fighters Galaxy Attack

Game Strike Fighters Galaxy Attack là game trên điện thoại nên được thiết kế với lưu lượng không quá lớn, cấu hình thấp thích hợp với hầu hết các thiết bị android. Người chơi có thể tải miễn phí game này trên app thiết bị của bản thân, cũng như việc cài đặt rất đơn giản.

Bối cảnh trong game được lấy từ những câu chuyện khoa học viễn tưởng. Người ngoài hành tinh đang khởi động cuộc tấn công xâm chiếm trái đất để thống trị và chiếm hệ thống năng lượng mặt trời. Trong game người chơi sẽ vào vai những người lính phi công lái máy bay chiến đấu để chống lại kẻ địch.

Hệ thống game đưa ra 3 loại máy bay chiến đấu trong không gian đi kèm với nhiều tính năng đặc biệt. Hệ thống nhiệm vụ và phần thưởng phong phú cùng thiết kế đồ họa ấn tượng, hình ảnh đẹp, âm thanh sinh động mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực.

Tải Strike Fighters Galaxy Attack

Hệ thống trang bị vũ khí đa dạng, hiện đại nhất. Game có hơn 60 cấp độ từ dễ đến khó để người chơi thử thách bản thân. Hơn nữa, game này hỗ trợ kết nối inetrnet giúp game thủ chia sẻ những thông tin và bảng xếp hạng với bạn bè qua facebook.

Ngoài ra game Strike Fighters Galaxy Attack còn có nhiều tính năng thú vị khác gồm: những trận đấu boss khủng, thu nhặt vật phẩm hỗ trợ trong màn chơi để bắn phá, thời gian chơi không giới hạn,…

Game Strike Fighters Galaxy Attack

Hướng dẫn chơi game Strike Fighters Galaxy Attack

Giao diện màn hình chính được thiết kế đơn giản giúp hầu hết mọi người dễ dàng sử dụng, đi kèm với đó là những chú thích rất chi tiết về cách chơi khi bạn vào game. Game hỗ trợ cảm biến độ nghiêng giúp người chơi dễ dàng điều khiển sử dụng gia tốc kế và chỉ việc nghiêng chiếc điện thoại là có thể điều chỉnh máy bay của bản thân.

Tải Game Strike Fighters Galaxy Attack
5 (100%) 5 votes

Bình luận