Tải Game Plants vs. Zombies™

Plants vs. Zombies™ 2 là một trò chơi của nhà phát hành game nổi tiếng POPCAP. Với cốt truyện hấp dẫn bạn cần sử dụng trí thông minh của mình để chống lại bầy Zombies đang gào rú trong bóng đêm với mục đích nhấn chìm sự sống con người.

Tải Game Plants vs. Zombies™

Giới thiệu về Game Plants vs. Zombies™

Mục tiêu của bạn là dùng hạt giống cây trồng tấn công và phòng thủ để chống lại những con sóng của những kẻ lập dị. Nhiều loại thực vật và zombie rất quen thuộc, nhưng bạn cũng sẽ gặp nhiều loại cây mới, bao gồm cả súng phun lửa chỉ phun lửa một khoảng cách ngắn nhưng trở nên vô cùng mạnh mẽ nếu bạn trồng một vài trong số chúng cạnh nhau trong một cột , và một cây đàn piano chơi đàn piano làm cho bạn bè của mình bị đuối nước lắc chân và thay đổi làn đường ngẫu nhiên.

Ngoài ra còn có một vài điều kỳ quặc thú vị mới liên quan đến chủ đề du hành thời gian của trò chơi, điều này di chuyển hành động từ sân sau và mái nhà đến những địa điểm kỳ lạ hơn trong suốt lịch sử.

Trong cát của Ai Cập cổ đại, ví dụ, bạn sẽ gặp phải những thây ma pharaoh ma thuật sử dụng sceptres để hút lên mặt trời. Trên tàu cướp biển creaky bạn sẽ phải đối mặt với swashbucklers xương mà swing trên những khoảng trống trong ván. Và ở miền Tây hoang dã, bạn sẽ được cung cấp xe chở bụi bẩn trên đường ray có thể được di chuyển lên và xuống để định vị hiệu quả hơn các nhà máy mà chúng mang.

Một bổ sung quan trọng là thực phẩm thực vật. Giết zombie xanh và nó sẽ thả thức ăn bạn có thể sử dụng để tăng cường thực vật của bạn theo những cách thú vị – như tạo ra một đống đậu Hà Lan có thể lấy ra toàn bộ hàng undead – có khả năng cung cấp đủ một cạnh để thoát ra khỏi một sự bất ngờ chặt chẽ nơi.

Tải Plants vs. Zombies™

Những điểm hấp dẫn khi chơi Plants vs. Zombies

Những bổ sung này nhẹ nhàng phát triển trò chơi, buộc người chơi phải lo lắng với chiến lược của họ khi họ tìm ra cách tốt nhất để đối phó với các mối đe dọa mới. Đặt những con bonk mới có khả năng săn lùng sau một bức tường và nó có thể hạ gục hầu như bất kỳ zombie nào – cho đến khi một nhà thám hiểm undead cầm ngọn đuốc đến và đốt cháy cả hai trong chớp mắt. Nhưng nhanh chóng trồng lại cho bonk một lần nữa trong cùng một vị trí sau khi nhà thám hiểm đi ngang qua và nó sẽ đấm ngược lại , đưa ra các nhà thám hiểm trong nháy mắt trong khi vẫn an toàn ra khỏi tầm với của ngọn đuốc của nó.

Mỗi một trong ba khu vực chính – Ai Cập cổ đại, Pirate Seas, và Wild West – cung cấp tiến trình tuyến tính truyền thống thông qua khoảng mười cấp độ chính trên bản đồ thế giới hoạt hình. Sau khi bạn đã hoàn thành các cấp độ này một lần, bạn sẽ mở khóa nhiều mục tiêu thách thức cho mỗi cấp độ sẽ cung cấp cho bạn các ngôi sao cần thiết để mở khóa khu vực chính tiếp theo.

Các mục tiêu thách thức làm cho các mức này khó khăn hơn nhiều. Bạn có thể nói, cần phải tiêu diệt hàng tá zombie trong 30 giây, chỉ sử dụng 1200 ánh sáng mặt trời, và không mất một máy cắt cỏ nào (hàng phòng vệ cuối cùng ở cuối mỗi hàng nếu tất cả các tháp của bạn bị hỏng). Hoặc bạn có thể bị hạn chế chỉ xây dựng 14 cây và chỉ được phép mất một trong số đó.

Bạn có thể sẽ không thể đánh bại nhiều thách thức này ngay khi bạn mở khóa chúng. Bạn chỉ đơn giản là sẽ không có các nhà máy và khả năng cần thiết cho công việc. Bạn có thể bị cám dỗ khi chỉ mua chúng – và, thực sự, Popcap và EA đang tính đến những người chơi lười biếng đang làm điều đó – nhưng may mắn là trò chơi được thiết kế để bạn không bao giờ bị mắc kẹt. Luôn luôn có một cái gì đó khác bạn có thể làm để tiếp tục tiến bộ nếu bạn tìm kiếm nó.

Game Plants vs. Zombies™

Tính năng chính của Plants vs. Zombies™

Giống như đường nhánh. Có một số trên mỗi trong ba bản đồ chính bị chặn bởi các cửa yêu cầu các phím kiếm được ngẫu nhiên trong chiến đấu. Đằng sau mỗi cửa là một nhà máy mới hoặc một nâng cấp, chẳng hạn như một khe cắm hạt giống thêm hoặc khả năng thu thập một số ánh sáng mặt trời khi bạn đào lên một nhà máy.

Bất cứ khi nào tôi cảm thấy thất vọng với những thử thách, tôi chỉ mở một con đường phân nhánh khác (tôi dường như kiếm được chìa khóa với tốc độ đúng để có thể làm được điều này) để có được một nhà máy hoặc kỹ năng mới. Đó thường là tất cả những gì tôi cần để có thể đánh bại một hoặc nhiều thách thức mà tôi gặp phải vấn đề.

Nếu bạn bị lúng túng, bạn có thể đến khu vực thử thách cho khu vực bạn đang ở. Khu vực thử thách là một loạt các cấp độ bắt đầu dễ dàng và từ từ phát triển trong khó khăn. Họ là một thử nghiệm tốt về kỹ năng của bạn, và bạn sẽ có khả năng kiếm được ít nhất một vài chìa khóa và một số đồng tiền cho rắc rối của bạn.

Nếu bạn đang gặp rắc rối với một mức độ bạn có thể sử dụng tiền của bạn trên ba ngắn, hẹn giờ power-up. Một cho phép bạn chụm đầu zombie trong vài giây, một cái khác cho phép bạn vuốt zombie ra khỏi màn hình bằng các thao tác vuốt nhanh và một phần ba cho bạn sức mạnh để zap chúng bằng điện.

Chúng có giá từ 800 đến 1200 đồng mỗi lần bạn sử dụng chúng. Theo kinh nghiệm của tôi, tiền xu đến với tốc độ có lẽ là 5.000 mỗi giờ trong trò chơi thường xuyên. Vì vậy, bạn có thể sử dụng khoảng năm power-up mỗi giờ. Chạm vào một sức mạnh lên khi bạn ra khỏi tiền xu và bạn sẽ được nhắc nhở để mua thêm tiền bằng cách sử dụng tiền thật.

Ngoài cấp độ dạy bạn cách sử dụng sức mạnh, tôi đã không sử dụng bất kỳ thứ gì trong số 12 giờ đầu tiên với trò chơi (ảnh chụp màn hình ở đây cho thấy kho dự trữ hiện tại của tôi hơn 60.000 đồng chưa sử dụng).

Bí quyết không phải là để có được bogged xuống trên một thách thức thực sự khó khăn. Các bản đồ mở ra nhanh chóng, cho phép bạn khám phá. Bạn chỉ cần sẵn sàng từ bỏ những thách thức trong một thời gian và thử các cấp độ khác và các trò chơi mini để kiếm được những cây trồng tốt hơn và nhiều khả năng hơn.

Trên đây là tất cả những thông tin để bạn hiểu được khi Tải Plants vs. Zombies™ mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài chia sẻ của chúng tôi. Chúc các bạn có những phút giây thoải mái khi chơi game.

Tải Game Plants vs. Zombies™
Đánh giá bài viết!

Bình luận