Tải Game Lines 98

Mặc dù, hiện nay xuất hiện rất nhiều thể loại game đồ họa bắt mắt, cách chơi cuốn hút, đem lại cảm giác thích thú cho anh em game thủ. Nhưng Lines 98 vẫn khẳng định vị trí của mình trong lòng người hâm mộ.  Đây là một trong những tựa game kinh điển xếp bóng cổ điển, sở hữu đồ họa neon rực rỡ được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là dân văn phòng không thể bỏ qua game này.

Tải Game Lines 98

Giới thiệu game Lines 98 trên điện thoại:

Chơi Lines 98 để thư giãn và giải lao rất tốt và cực kì hiệu quả, vì lối chơi không quá khó và cũng không khiến người chơi phải tốn nhiều sức lực với game. Dung lượng nhẹ vô cùng, các bạn chỉ cần tải file nén từ trên về máy tính, giải nén và chạy file là có thể bắt đầu chơi.

Với lối chơi vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần sắp xếp được 5 hoặc nhiều hơn số quả bóng cùng màu thẳng hàng (ngang, dọc hoặc chéo đều được) là ghi điểm. Sau mỗi lần di chuyển sẽ tự sinh ra 3 quả bóng với màu sắc và vị trí ngẫu nhiên.

Hãy cố gắng ghi được càng nhiều điểm càng tốt, nghe thì có vẻ đơn giản đấy, nhưng nếu bạn không tính toán thật kỹ các nước đi và không nhanh tay thì bóng sẽ xuất hiện đầy màn hình và chẳng mấy chốc thì bạn sẽ thua. Giống như mọi tựa game giải trí khác, Lines 98 cũng có rất nhiều cấp độ hấp dẫn với độ khó tăng dần theo sự tiến bộ của người chơi.

Game Lines 98

Các tính năng chính của game Lines 98:

  1. Có thể lùi lại một bước đi sai (Undo)
  2. Chọn bật / tắt âm thanh
  3. Hiện ba quả bóng bên cạnh
  4. Lưu trò chơi (tối đa 6 lưu game)
  5. lưu tải trò chơi
  6. Lưu trò chơi hiện tự động và tải lại khi mở lần sau

Tải Lines 98

Ngoài ra, game còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn phía trước, hãy nhanh tay Tải Lines 98 về máy để có những giây phút thư giãn cùng trò chơi trí tuệ hết sức quen thuộc này nhé.

Tải Game Lines 98
5 (100%) 5 votes

Bình luận