Tải Game Fruit Ninja®

Game Fruit Ninja là một game mobile giải trí luôn đứng thứ hạng cao trên bảng xếp hạng game, với hơn 500 triệu lượt tải trên CH play. Game chém hoa quả đã và đang được rất nhiều game thủ yêu thích bởi lối chơi nhẹ nhàng, đơn giản mà không kém phần lôi cuốn và mang tính giải trí cao của mình. Tải game về điện thoại và trải nghiệm ngay nào!

Tải Game Fruit Ninja®

Giới thiệu về game Fruit Ninja

Không sở hữu nội dung quá phức tạp, game Fruit Ninja là một game rất đơn giản vì chỉ yêu cầu người chơi chặt hay chém những loại quả khác nhau bay lên từ dưới màn hình.

Chính lối chơi đơn giản ấy lại giúp Game Fruit Ninja trở nên thu hút người chơi. Hãy thử độ nhanh nhẹn và phản ứng của mình khi những loại quả với đầy màu sắc bay lên. Tuy nhiên bạn cũng cần thật chú ý vì không chỉ có những loại quả bay lên mà còn những quả bom xen kẽ. Bạn cần chú ý tránh những quả bom này vì nếu chém trúng com thì bom sẽ nổ và ván đấu của bạn sẽ kết thúc ngay lập tức. Hãy nỗ lực để trở thành chuyên gia chém hoa quả hàng đầu và có những giây phút giải trí, xả stress thú vị nhất.

Tải Fruit Ninja®

3 chế độ chơi chính của Fruit Ninja

  • Chế độ chơi Classic
  • Chế độ chơi Zen
  • Chế độ chơi Arcade

Trò chơi cũng mới được bổ sung thêm hệ thống thử thách độc đáo để tăng tính giải trí và mức độ lôi cuốn. Trong game Fruit Ninja, người chơi cần phải rèn luyện kỹ năng chém hoa quả điêu luyện và leo lên thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Leader Board , mở khóa những thành tích hấp dẫn trên con đường chinh phục chiến thắng!

Game Fruit Ninja®

Theo đánh giá của người chơi, Fruit Ninja là một trò chơi đơn giản, vui nhộn nhưng đầy tính thách thức. Với mức giá chỉ $0.99, Fruit Ninja sở hữu lối chơi gây nghiện và tốc độ cao, thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi.

Fruit Ninja THD có một giao diện đồ họa đẹp mắt, cách chơi đơn giản, nhạc nền vui nhộn và hoàn toàn miễn phí chắc chắn sẽ “hút hồn” người chơi ngay từ những phút đầu tiên. Tải Fruit Ninja về máy và trải nghiệm ngay nào. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

Tải Game Fruit Ninja®
Đánh giá bài viết!

Bình luận