Tải Game Clash Royale

Là tựa game chiến thuật đế chế huyền thoại, Clash Royale vừa được phát hành hồi cuối tháng 11 năm ngoái bởi nhà phát hành game Supercell đã thu hút không ít các game thủ. Đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn, những tính năng cao cấp,…khiến người chơi cảm thấy vô cùng thoải mái và hài lòng.

Tải Game Clash Royale

Giới thiệu về game Clash Royale

Thu thập vàng

Vàng sẽ giúp bạn mua thêm hoặc nâng cấp thẻ bài. Để thu thập vàng, bạn sẽ phải mở khóa rương sau khi chiến thắng mỗi vòng chơi và chia sẻ thẻ bài cho các thành viên thuộc Clan. Hoặc bạn cũng có thể mua vàng dưới dạng IAP trong các cửa hàng.

Thu thập kim cương

Có kim cương, bạn có thể mua được Treasure Chest, vàng, thẻ bài, nâng cấp thẻ bài. Kim cương có thể được mua trong các cửa hàng hoặc giành lấy Free Chest và Crown Chest.

Các loại Chest trong game

Có 3 loại Chest bao gồm:

  • Free Chest: xuất hiện 4 tiếng/ 1 lần. Bạn có thể giành được 2 Free Chest cùng lúc. Việc này sẽ giúp bạn khởi động lại thanh Countdown.
  • Crown Chest: xuất hiện sau 24 tiếng. Chest này chứa vật phẩm, thẻ bài và kim cương miễn phí. Khi giành được 10 Crown Chest, bạn mới có thể mở khóa những vật phẩm này.
  • Treasure Chest: Gồm 3 loại là rương vàng, rương bạc và rương thần kỳ. Bạn có thể có được chúng bằng cách chiến thắng trong các trận đấu hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng. Nhưng phải lưu ý rằng: Treasure Chests chỉ mở 1 Chest tại một thời điểm nhất định. Tận dụng thời gian chờ mở Chest này, để kiếm thêm Free Chest và Crown Chest.

Tải Clash Royale

Mirror

Mirror được mở khóa trong Arena 5. Chúng sẽ sao chép thẻ bài cuối cùng, 1 trong 2 thẻ bài sẽ được bổ sung vào Elixir giúp tăng thêm sức mạnh và nâng cấp Mirror thành nhiều bản sao cao cấp và mạnh mẽ hơn.

Battle Deck

Là một bồ bài gồm 8 thẻ bài được chọn từ bộ sưu tập thẻ bài của bạn. Hãy lựa chọn những thẻ bài phù hợp để giành được lợi thế khi tham gia chiến đấu.

Đấu trường Arena

Là nơi diễn ra các trận đấu để giành lấy chiến lợi phẩm. 6 loại Arena được thiết lập bao gồm: Goblin Stadium, Bone Pit, Barbarian Bowl, P.E.K.K.A’s Playhouse, Spell Valley và Royal Arena. Bên cạnh đó là khu vực tập luyện Training Camp.

Game Clash Royale

Ngoài ra, Clash Royale còn rất nhiều tính năng và những điều thú vị khác nữa đang chờ đợi bạn khám phá. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không Tải Clash Royale về thiết bị Android của mình và trải nghiệm ngay nhỉ.

Tải Game Clash Royale
5 (100%) 5 votes

Bình luận