Tải Game Candy Crush Soda Saga

Sau sự thành công rực rỡ của game Candy Crush Saga, nhà phát hành King Digital đã tung ra phiên bản mới của game xếp hình với những viên kẹo mang tên Candy Crush Soda Saga. Hãy tải game ngay hôm nay để cùng hàng triệu người chơi khác hòa mình vào bữa tiệc kẹo ngọt thỏa thích.

Tải Game Candy Crush Soda Saga

Nhắc đến cái tên King, chắc các bạn không còn xa lạ gì với những cái tên vô cùng nổi tiếng như Candy Crush Saga, Farm Heroes Saga – những tựa game match-3 đình đám làm mưa làm gió trên thị trường game mobile. Phiên bản mới Candy Crush Soda Saga lại mở ra thế giới của nhiều loại kẹo mới, soda và loạt nhân vật dễ thương sẽ đồng hành cùng bạn trong nhiệm vụ nối kẹo tuy dễ mà khó này. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là di chuyển và kết hợp những viên kẹo theo cách của riêng minh để vượt qua những thử thách khó khăn của mỗi level Bạn còn chờ gì nữa, hãy bước vào cuộc hành trình đầy màu sắc ngọt ngào trong vương quốc huyền diệu để khám phá những bí ẩn đằng sau thế giới kẹo.

Game Candy Crush Soda Saga

Cũng như cách chơi các game match- 3 khác, người chơi Candy Crush Soda Saga có nhiệm vụ cực kỳ đơn giản: bạn chỉ cần chuyển đổi vị trí các viên kẹo để nối liền từ 3 viên kẹo cùng màu trở lên tạo ra những phiên bản kẹo đặc biệt. Hoàn thành mục tiêu trong từng bài chơi trước khi hết số lượt di chuyển kẹo mà bạn có. Ngoài cách ghi điểm này, người chơi còn có thể nối 4 viên kẹo trong cùng một ô vuông lại với nhau. Đây là một tính năng mới mà King đã khéo léo bổ sung vào phiên bản mới của “đứa con cưng” để tạo sự khác biệt.

Candy Crush Soda Saga với hình ảnh bắt mắt nhiều màu sắc và âm thanh chân thực sẽ khiến bạn không thể dời khỏi màn hình, các tính năng tương tác rất tôt, bạn sẽ có những giờ phút giải trí thoải mái bên bạn bè người thân và đặc biệt khoe điểm, thách thức bạn bè qua mạng xã hội.

Tải Candy Crush Soda Saga

Hãy nhanh tay Tải Candy Crush Soda Saga về điện thoại để hòa mình vào thế giới kẹo đầy màu sắc vô cùng ngọt ngào này nhé. Chắc chắn game sẽ khiến bạn mê mẩn không thể rời chiếc dế yêu của mình đâu.

Tải Game Candy Crush Soda Saga
Đánh giá bài viết!

Bình luận