Tải Game Bắn Trứng Khủng Long

Tựa game đã quá quen thuộc với nhiều người chơi nhưng game Bắn Trứng Khủng Long vẫn là sự lựa chọn của nhiều người để có những khoảng thời gian giải trí nhẹ nhàng. Vậy đâu là lý do để người chơi lựa chọn game Bắn Trứng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Tải Game Bắn Trứng Khủng Long

3 chế độ chơi trong game Bắn Trứng Khủng Long

Chế độ truyền thống

Trong chế độ này nhiệm vụ của người chơi là bắn những quả trứng sao cho chúng không được chạm xuống đáy. Khi có quả bóng dù rơi xuống thì những quả trứng màu mới sẽ được thêm vào. Hãy cố gắng ghi thật nhiều điểm để có thể nhận được những phần thưởng giá trị như nhân 2, nhân 3, nhân 4.

Chế độ bản đồ

Đây là chế độ mới khá hấp dẫn khi có sự xuất hiện của 165 bản độ địa danh đang chờ đợi bạn chinh phục. Qua đó, bạn sẽ phải khéo léo vượt qua những chướng ngại vật là những tảng đá không thể vỡ. Nếu thực hiện xuất sắc bạn sẽ giành được 3 sao cho mỗi level.

Chế độ đua thời gian

Chế độ này đòi hỏi người chơi phải nhạy bén và thông minh hơn nữa khi phải hủy diệt sạch sẽ 20 dòng trứng. Và số lượng trứng cũng được tăng dần. Chế độ này có 3 mức chơi Dễ – Trung bình – Khó cho bạn lựa chọn.

Tải Bắn Trứng Khủng Long

Hướng dẫn chơi game Bắn Trứng Khủng Long

Game Bắn Trứng có lối chơi vô cùng đơn giản. Công việc của bạn chỉ là điều khiển hướng bắn trứng, quan sát kỹ những quả bóng phía trên và bắn trúng vào những quả trứng cùng màu để chúng rơi xuống là được. Để điều khiển hướng bắn bạn chỉ cần vuốt trên màn hình hoặc trỏ tay trực tiếp vào vị trí mong muốn.

Game Bắn Trứng Khủng Long

Những tính năng chính trong game Bắn Trứng Khủng Long

  • Đồ họa đẹp mắt, kích thích.
  • Hiệu ứng chân thực, hấp dẫn.
  • Điều khiển với độ chính xác cao.
  • Bảng xếp hạng nhiều thách thức.
  • Chế độ chơi đa dạng, nhiều thử thách.

Không phải là game chiến thuật, hành động với những pha đấu súng căng go, những đường đua nguy hiểm, nhưng game Bắn Trứng vẫn thu hút nhiều người bởi tính giải trí nhẹ nhàng và thư thái. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không Tải game Bắn Trứng này về thiết bị Android của mình và trải nghiệm nhỉ.

Tải Game Bắn Trứng Khủng Long
5 (100%) 6 votes

Bình luận