Tải Game Angry Birds 2

Sau một thời gian gây bão trên thị trường game, thì mới đây tựa game Angry Birds 2 – bầy chim giận dữ cũng đã ra mắt bản cập nhật mới với sự trở lại của chuỗi thử thách mỗi ngày. Nhanh tay tải ngay game về máy kẻo bỏ lỡ bạn nhé.

Tải Game Angry Birds 2

Giới thiệu game Angry Birds 2

Angry Birds 2 là tựa game được lấy bối cảnh câu chuyện về bầy chim điên trong siêu phẩm Angry Birds từng làm mưa làm gió trên thị trường game di động. Trò chơi này hứa hẹn sẽ đánh dấu cho thời kỳ mới của game bắn súng cao su bằng đồ họa vô cùng ấn tượng, cấp độ được chia thành nhiều giai đoạn đầy thử thách, những con lợn mưu mô và quậy phá gấp hàng trăm lần so với trước phiên bản trước đó.

Chúng ta có thể thấy, tựa game Angry Birds 2 gần giống với phiên bản trước của mình. Trong game, bạn sẽ được cung cấp một số chú chim nhất định và nhiệm vụ của bạn là phải bắn từng con một vào đám heo hoặc bắn vào các công trình ở trước mặt – nơi những con heo xanh đang ẩn mình.

Những tòa nhà đó được làm bằng gỗ, đá hoặc băng và người chơi cần sử dụng một lực đủ mạnh, kết hợp cùng với các yếu tố tăng sức mạnh để gây ra những cú va chạm đủ khiến cho chúng bị sập và lũ heo bị tiêu diệt hoàn toàn. Hãy lưu ý rằng, ngay khi bạn thả chú chim ra khỏi nòng súng, thì hãy nhanh tay chạm vào nơi ẩn nấp của những con heo để tăng sức mạnh cho chú chim của mình, đồng thời khiến cho đám heo nhanh chóng bị quật ngã.

Ở những màn chơi đầu, người chơi sẽ thấy rất dễ để có thể vượt qua các level, nhưng khi càng lên những mức chơi cao hơn thì lũ heo xanh sẽ càng to hơn về kích thước và chỗ trú của chúng cũng sẽ vững chắc hơn nhiều. Lúc này, bạn cần phải vận dụng nhiều kỹ năng hơn và tích lũy được càng nhiều chú chim sẽ là một bước đi lớn để bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ.

Tải Angry Birds 2

Tính năng nổi bật của game Angry Birds 2

  • Cho phép người chơi lựa chọn chú chim yêu thích của mình.
  • Có thêm rất nhiều loại phép thuật.
  • Cấp độ mới nhiều thử thách.
  • Thách thức người chơi khác.
  • Đánh bại những tên lợn đầu đàn.
  • Và rất nhiều chiến lợi phẩm.

Game Angry Birds 2

Nhanh tay Tải Angry Birds 2 hoàn toàn miễn phí cho Android và iPhone và cùng nhau trải nghiệm mỗi khi có thời gian rảnh nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải Game Angry Birds 2
Đánh giá bài viết!

Bình luận