Tải Facebook Messenger

Facebook Messenger là một ứng dụng nhắn tin, cho cả tin tin riêng và nhắn tin nhóm, ngoài ra cũng có thể gửi hình ảnh và video. Ngoài ra, Messenger còn có rất nhiều biểu tượng cảm xúc, hình dán và GIF tích hợp sẵn mà bạn thậm chí có thể tìm kiếm để tìm chính xác những gì bạn muốn.

Tải ứng dụng Facebook Messenger

Giới thiệu về Facebook Messenger

Facebook Messenger đã được đưa ra vào tháng 8 năm 2011. Mặc dù được sở hữu và điều hành bởi Facebook, ứng dụng và trang web hoàn toàn tách biệt với Facebook.com.

Messenger là một dịch vụ nhắn tin tức thì được phát hành bởi Facebook . Tuy nhiên, không giống như hầu hết các ứng dụng nhắn tin văn bản, Messenger có thể làm nhiều thứ hơn là chỉ gửi tin nhắn văn bản.

ứng dụng Facebook Messenger

Tính năng của Facebook Messenger

Có rất nhiều tính năng được đóng gói trong Messenger. Thực tế là bạn không cần phải có Facebook để sử dụng Messenger có nghĩa là những đặc quyền này có sẵn ngay cả đối với những người chưa đăng ký Facebook hoặc đã đóng tài khoản của họ.

Gửi văn bản, hình ảnh và video

Bạn có thể chia sẻ hình ảnh và video thông qua Messenger. Nếu bạn đang sử dụng Messenger bằng tài khoản Facebook của mình, mọi tin nhắn Facebook riêng tư sẽ được hiển thị trong Messenger. Bạn có thể xóa các văn bản này cũng như lưu trữ và hủy lưu trữ thư bất kỳ lúc nào để ẩn hoặc hiển thị chúng khỏi chế độ xem không đổi.

Thực hiện cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi điện video

Messenger cũng hỗ trợ các cuộc gọi âm thanh và video, từ cả ứng dụng dành cho thiết bị di động lẫn trang web dành cho máy tính để bàn. Biểu tượng điện thoại dành cho cuộc gọi âm thanh trong khi biểu tượng máy ảnh sẽ được chọn để thực hiện cuộc gọi điện video trực tiếp.

Nếu bạn đang sử dụng các tính năng gọi của Messenger trên Wi-Fi, về cơ bản bạn có thể sử dụng ứng dụng hoặc trang web để thực hiện các cuộc gọi điện thoại internet miễn phí!

Chơi game của Facebook

Messenger cũng cho phép bạn chơi trò chơi trong ứng dụng hoặc trang web Messenger.com, ngay cả khi đang ở trong một tin nhắn nhóm.

Các trò chơi này được thiết kế đặc biệt để bạn không phải tải xuống một ứng dụng khác hoặc truy cập bất kỳ trang web nào khác để bắt đầu chơi với một người dùng Messenger khác.

Tải Facebook Messenger

Còn rất nhiều tính năng hữu ích khác bạn có thể trải nghiệm khi đã Tải Facebook Massager đem đến cho người dùng. Chúng tôi xin gửi đến bạn ở những bài chia sẻ sau. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài chia sẻ của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn với những bài chia sẻ thú vị khác.

Tải Facebook Messenger
Đánh giá bài viết!

Bình luận