Tải Game Phục Kích

Những màn đọ súng 3D ảo diệu, những chiến thuật khéo léo luôn là thách thức với nhiều xạ thủ. Và những điều đó càng kịch tính, hấp dẫn hơn khi bạn được trải nghiệm trong game Phục Kích. Phiên bản mới nhất của tựa game này được giới thiệu vào đầu tháng 4 năm nay và chúng đã thực sự khiến người chơi hài lòng và thỏa đáng cho thời gian dài chờ đợi.

Tải Game Phục Kích

Tổng hợp 7 chế độ chơi trong game phục kích:

Chế độ đấu đội

Đây là chế độ giành được khá nhiều sự yêu thích trong dòng game FPS. Khi tham gia vào chế độ này, bạn có thể lựa chọn 3 hình thức đấu là: Đấu đội – Trong nước, Đấu đội (Tân binh) và Đấu đơn.

Nếu là người chơi mới thì bạn nên chọn chế độ Đấu đội dành cho Tân bình để có thêm kỹ năng và kinh nghiệm thực chiến. Những tính năng bắn tự động khi tâm ngắm chạm quân địch sẽ giúp bạn làm quen và nhanh chóng thích ứng trong game.

Mỗi trận đấu sẽ có tổng điểm thắng là 40. Đội nào dành được điểm số này trước thì đội đó giành chiến thắng.

Chế độ đặt bom

Khi chơi ở chế độ này, người chơi sẽ được phân thành 2 đội:

  • Global Risk (Pigeon): Nhiệm vụ là tiêu diệt toàn bộ đối phương hoặc ngăn không cho đối thủ đặt bom, còn gọi là phe phòng thủ.
  • Black List (Blade): Nhiệm vụ là tấn công hạ gục tất cả quân Global Risk hoặc đặt bom thành công, bảo vệ bom cho đến khi được kích nổ.

Quy chế tính điểm của chế độ này theo mỗi vòng đấu. Đội nào đạt đến số điểm quy định trước thì đội đó chiến thắng. Chế độ này sẽ diễn ra ở 3 bản đồ là: Dust II, Di chỉ Aztec và Thị Trấn.

Chế độ Drone

Chế độ này khá giống với chế độ đấu đội nhưng chỉ khác là chế độ này có trang thiết bị mạnh mẽ và tối tân hơn. Chúng sẽ giúp bạn tăng số giáp, tăng lượng máu cho tới mức sát thương.

Chế độ này còn có thêm chế độ Cứ Điểm. Trên bản đồ sẽ có một khu vực cứ điểm, nhiệm vụ của mỗi đội chơi là phải chiếm được cứ điểm và trụ lại ở đó càng lâu sẽ càng ghi được nhiều điểm. Đội nào ghi được 100 điểm trước thì đội đó thắng.

Chế độ huấn luyện

Chế độ này giúp bạn nhanh chóng làm quen với các thao tác trong game, giành được thêm kim cương, vàng,…mỗi khi hoàn thành nhiêm vụ.

Tải Phục Kích

Chế độ đấu Rank

Khi chiến thắng mỗi vòng chơi bạn sẽ được tích điểm, thăng cấp Rank. Kết thức mùa giải, tùy thuộc vào số điểm và quân hàm, bạn sẽ nhận được những phần quà tương ứng.

Chế độ Tournament

Đây là các giải đấu online mà người chơi sẽ phải đăng ký với mức phí nhất định với 2 sự lựa chọn:

  • Đấu ngay khi đủ số người (từ 2 đến 12 người/ tour).
  • Đấu theo giờ cố định trong ngày (từ 10h đến 13h; 18h đến 21h và từ 8 đến 3000 người /tour).

Chế độ AI Boss

Chế độ đấu Boss giúp bạn kiếm thêm vật phẩm quý hiếm với số lượt miễn phí hàng ngày.

Những tính năng chính trong game

  • Hệ thống trang thiết bị cao cấp, hiện đại như: Pistol, Rifle, Shotgun,…
  • Vũ khí có thể luân chuyển cho phù hợp với từng chiến thuật,
  • Tranh tài trên những đấu trường đỉnh cao.
  • Trải nghiệm kinh hoàng cùng những xác sống.
  • Nhiều chế độ chơi hấp dẫn.

Game Phục Kích

Ngoài ra, game Phục Kích vẫn còn rất nhiều tính năng thú vị khác nữa đang chờ bạn chinh phục. Còn chần chừ gì nữa mà không Tải Phục Kích về chiếc điện thoại của mình và kiểm tra kỹ năng bắn súng ngay bây giờ nhỉ.

Tải Game Phục Kích
5 (100%) 5 votes

Bình luận