Giới thiệu Game COOKING MAMA Let’s Cook

Với những bạn nữ yêu thích nấu ăn thì chắc hẳn không thể bỏ qua tựa Game COOKING MAMA Let’s Cook!của nhà sản xuất game Office Create Corp. Đây là tựa game mô phỏng chân thực quá trình nấu các món ăn ngon và hấp dẫn nhất trên Thế giới mà bất cứ ai yêu thích ẩm thực đều có thể tham gia vào trò chơi nấu ăn này. Thứ hạng trong top game trên Google Play cùng số lượng người tải ngày càng tăng cũng đã phần nào đánh giá được chất lượng của tựa game này.

Giới thiệu Game COOKING MAMA Let’s Cook

Tham gia vào game Game COOKING MAMA Let’s Cook, người chơi sẽ được tự tay chế biến các món ăn theo các công đoạn từ chuẩn bị nguyên liệu cho đến, sơ chế bằng các hoạt động như cắt, thái hay xay đến bước hoàn thành món ăn trên đĩa.

Bạn sẽ được mama tặng cho một cuốn bí kíp nấu ăn và sẽ bắt đầu học nấu ăn từ những món ăn cơ bản, những món ăn về sau càng ngày càng khó, đòi hỏi bạn phải có kỹ năng chế biến, nấu ăn thành thạo thì mới có hoàn thành. Trong quá trình thực hiện các món ăn, chắc hẳn người chơi sẽ có lúc gặp khó khăn trong công việc bếp núc. Đừng lo lắng, Mama sẽ luôn đứng cạnh bạn và trợ giúp mỗi khi cần thiết.

Tùy theo món ăn người chơi lựa chọn mà có các công thức chế biến khác nhau, đồng thời mỗi món ăn cũng có thời gian chế biến nhất định, đặc biệt người chơi nên đặc biệt chú ý đến công đoạn rán vì sẽ rất nhanh cháy thức ăn nếu như bạn không căn chỉnh thời gian và độ lửa. Món ăn sau khi hoàn thành sẽ do Papa thưởng thức và chấm điểm, nếu món ăn ngon thì Papa sẽ cho bạn điểm cao tăng điểm thửng ở từng món ăn.

Tính năng chính trong game Game COOKING MAMA Let’s Cook

  • Game nấu ăn vui nhộn với hệ thống điều khiển đơn giản, trực quan.
  • Sáng tạo các bí quyết pha trộn công thức mới.
  • Mama sẽ là người trợ giúp bạn trong suốt quá trình nấu nướng.
  • Papa sẽ là người thử món ăn và đánh giá chất lượng.
  • Thực hiện yêu cầu hàng ngày của Papa để thu thập thêm tiền thưởng.
  • Chơi game Game COOKING MAMA Let’s Cook mỗi ngày để nhận phần thưởng đặc biệt.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong game: Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Tây Ban Nha.

Game COOKING MAMA Let’s Cook mang đến không gian nấu nướng độc đáo với những thao tác đơn giản trên màn hình. Hãy làm quen với những món ăn mới, học hỏi thêm nhiều công thức nấu ăn hấp dẫn cũng như trổ tài nấu tất cả chúng bằng cách tải ngay Game COOKING MAMA Let’s Cook về điện thoại nào.

Giới thiệu Game COOKING MAMA Let’s Cook
5 (100%) 4 votes

Bình luận