Game Traffic Rider

Giới thiệu về Game Traffic Rider

Traffic Rider là trò chơi được phát triển bởi Soner Kara. Không phải là những cái tên hấp dẫn nhất, nhưng Traffic Rider là một game đua xe thực sự tốt. Trong thực tế, đó là một trong những tốt nhất và gây nghiện nhất trong niche tôi đã chơi trong một thời gian. Mặc dù nó có lỗi, nhưng tôi rất thích bỏ lỡ cuộc sống của mình khi tôi chơi Traffic Rider.

Cách chơi

Traffic Rider cung cấp nhiều chế độ chơi, khu vực, xe đạp và thậm chí cả ngày đến đêm chuyển tiếp. Bạn thậm chí có thể chơi đi xe miễn phí mà không có thách thức và 0 lưu lượng truy cập nếu bạn muốn.

Bạn chạy dọc theo một đường cao tốc trực tiếp, không rẽ và xoắn. Bạn có thể chọn giữa đường cao tốc một chiều và hai chiều trong một số chế độ trong khi chế độ Hướng nghiệp có các quy tắc riêng. Bạn sẽ chết rất nhiều, tất nhiên. Trong đó, bạn có thể chọn cho các trò chơi để hiển thị máu trên cửa sổ nứt của bạn, hoặc tắt nó đi nếu bạn tìm thấy nó mất tập trung.

Trò chơi sẽ hồi sinh bạn khi bạn chết. Không có hệ thống năng lượng, không giới hạn số lần thử lại. Miễn là bạn đang chơi một nhiệm vụ thách thức và vẫn có thời gian, bạn tiếp tục tôn trọng. Đó là cách tiếp cận đúng để thu hút người chơi.

Lược đồ mặc định là nghiêng và nó hoạt động liền mạch. Bạn có thể hiệu chỉnh độ nhạy trong cài đặt và đảo ngược vị trí nút điều khiển và phanh. Bạn cũng có thể chuyển sang các điều khiển cảm ứng trên màn hình, nhưng không xảy ra sự cố với hệ thống mặc định. Nó tỏa sáng.

Các chế độ chơi

Trò chơi có bốn chế độ – Sự nghiệp, Endless, Time Trial và Free Ride.

Sự nghiệp có 40 nhiệm vụ, và đó là nơi bạn bắt đầu bởi vì khá nhiều thứ khác có thể mở khóa được. Vì vậy, bạn cần phải lên cấp như một người chơi để mở khóa nhiều chế độ hơn, nhiều cảnh ngày và đêm hơn, nhiều xe đạp hơn. Trong chế độ nghề nghiệp, bạn có nhiệm vụ hoàn thành X số lần vượt qua trong vòng X giây hoặc đạt đến đích trong thời gian X. Khi bạn tiến bộ, nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn, vì vậy bạn cuối cùng sẽ cần phải mở khóa một chiếc xe đạp mới. Và tại một số điểm bạn sẽ. Mỗi lần vượt qua và kết hợp thêm giây vào giới hạn thời gian của bạn, vì vậy cuối cùng bạn luôn chơi nhiều hơn một chút so với 40 giây hoặc 60 giây cho mỗi nhiệm vụ.

Sau một thời gian, bạn mở khóa nhiều đặc quyền kiểm soát hơn, như bánh xe và sừng.

Chế độ vô tận có một hoặc hai chiều đường cao tốc, sa mạc, thành phố và mùa đông scapes, và buổi trưa, buổi tối và đêm cài đặt. Hai cái sau sẽ cho bạn thêm điểm thưởng. Chế độ dùng thử thời gian có nhiệm vụ dựa trên thời gian … cũng như các cài đặt tương tự như trong vô tận.

Đi xe miễn phí cho phép bạn chỉ cần lái xe mà không cần suy nghĩ về những thách thức. Chọn từ một hoặc hai chiều lưu lượng truy cập, khu vực và thời gian, tỷ lệ phần trăm mật độ giao thông và tắt bạn đi, lái xe mà không có giới hạn.
Nhà để xe có một bộ sưu tập xe đạp ấn tượng, hầu hết trong số đó sẽ bị khóa khi bạn khởi hành.

Cuối cùng, bạn sẽ có thể mở khóa một vài chiếc xe nâng cao hơn. Một số xe đạp chỉ có thể được mua bằng tiền thật. Những người khác cho tiền tệ trong trò chơi bạn kiếm được bằng cách chơi.

Bạn có một loạt các tùy chọn tùy chỉnh cho mỗi chiếc xe đạp. Bạn có thể nâng cấp sức mạnh, xử lý và phanh, sơn nó một màu sắc khác nhau, và mua găng tay lạ mắt.

Tạm kết

Traffic Rider là một trong những game đua xe máy đầu tiên tốt nhất và đáng để thử. Bạn có thể chơi miễn phí, với các hạn chế.

Vậy còn lí do nào mà bạn không tải ngay Game Traffic Rider về điện thoại của mình ngay thôi nào.

Game Traffic Rider
Đánh giá bài viết!

Bình luận