Game Rules of Survival

Bạn là fan ruột của game online bắn súng PUBG đang hot trên toàn cầu, nhưng lại không muốn cả ngày ngồi dính lấy PC hay laptop. Vậy hãy thử trải nghiệm ngay không khí những trận chiến đấu súng sinh tồn nảy lửa như trên PUBG ngay trên smartphone của mình qua tựa game Rules of Survival.

Giới thiệu về Rules of Survival

Rules of Survival được sản xuất từ nhà phát hành game NetEase, ông trùng game di động của Trung Quốc. Nội dung của game Rules of Survival nhìn chung giống hệt với PUBG, mang đến cho người chơi những trận đấu căng thẳng, phút giây gây cấn.

Rules of Survival đưa người chơi vào một khôn gian 3D chân thực với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. So với những phiên bản Battle Royale trên mobile thời gian gần đây, Rules of Survival hoàn toàn chiếm ưu thế về tạo hình nhân vật và môi trường. Địa hình phong cảnh trong game cực kỳ phong phú, đi kèm với cảnh quan chiến trường tuyệt đẹp cùng nhịp độ nhanh đến chóng mặt.

Nói về gameplay của Rules of Survival, cũng không có gì khác so với bản gốc PUBG trên PC. Tham gia vào game, người chơi phải sống sót qua mọi nguy hiểm và thách thức mà bạn gặp, sống lâu hơn tất cả người chơi khác đang ở cùng trên đảo với bạn. Hãy cố gắng thu thập nhiều vũ khí, vật dụng có sẵn và chiến đấu hoặc giết bất cứ ai bạn nhìn thấy trước khi họ giết bạn, bạn cũng nên chú ý chạy bo để tránh chết một cách vô nghĩa. Do đó, có thể nói Rules of Survival là một trong những game nhập vai chơi trên mobile có gameplay hay nhất: có hành động, có đấu tranh và trên hết, đó là sự sinh tồn.

Bên cạnh chế độ đấu đơn, Rules of Survival còn cho phép bạn đấu đôi hoặc team 4 người. Bạn sẽ được trải nghiệm từ teamwork cho đến cảm giác một mình chống mafia.

Trò chơi cung cấp cho bạn một minimap của hòn đảo nơi bạn đứng chân để bạn có một góc nhìn toàn cảnh. Minimap này xuất hiện ở góc trên bên trái của màn hình. Bạn cũng có thể chạm vào đó để hiển thị minimap này rõ ràng hơn khi cần.

Điểm nổi bật trong game Rules of Survival:

Bản đồ rộng lớn, đồ họa cực đẹp Full HD và công bằng với tất cả người chơi
Solo hoặc lập nhóm trong cuộc chiến với 120 người hoặc 300 người
Hệ thống vũ khí phong phú với các loại súng, bom, dao và các trang bị hỗ trợ đa dạng khác.
Nhiều chủng loại phương tiện để di chuyển như xe ôtô, xe máy, xe đạp , cano, tàu, thuyền… hoạt động trên mọi địa hình.
Kết nối thêm nhiều bạn bè trên toàn cầu.

Với tất cả những gì ưu tú nhất của một tựa game MMORPG, Rules of Survival rất đáng để các game thủ đầu tư thời gian của mình. Game hiện đang được phát hành miễn phí cho tất cả các dòng smartphone có chạy hệ điều hành Android và iOS.

Game Rules of Survival
Đánh giá bài viết!

Bình luận